Sản xuất cây giống

Viết bởi: admin, ngày 20/09/2017 lúc 07:27:24 PM

Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn từ lâu đã trở thành địa chỉ cung cấp các loại Cây giống lâm nghiệp. Trong thời gian qua, không những khách hàng trong tỉnh mà các tỉnh lân cận như Phú Yên, Gia Lai, Quảng Ngãi… cũng đã đặt hàng và có những phản hồi tốt về chất lượng cây giống.

Nhằm nâng cao năng lực, ứng dụng công nghệ sinh học trong nhân giống cây trồng để sản xuất giống cấy lâm nghiệp chất lượng cao phục vụ cho chương trình trồng rừng năng suất cao của tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

Nâng cao phẩm chất di truyền, chọn được nhiều giống mới có năng xuất cao, có khả năng chống chịu sâu bệnh hại và các điều kiện bất lợi; nâng cao tính phong phú về loài trong cơ cấu giống cây trồng rừng; nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất giống, nhất là phương pháp nhân giống sinh dưỡng.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho người trồng, chúng tôi luôn đặt chất lượng cây giống lên hàng đầu, luôn đổi mới công nghệ sản xuất.

Sơ lược về quy mô sản xuất cây giống của Công ty:

·        Về công nghệ sản xuất: Nuôi cấy mô và giâm hom

·        Loài cây sản xuất: Keo lai mô, Bạch đàn lai, các loài cây bản địa, cây hoa cảnh….

·        Công suất hiện tại: 5 triệu cây/năm

·        Nguồn giống hiện có: 1,5 ha Vườn cung cấp hom các dòng Keo lai BV10, BV16, BV32, BV33, BV71, BV73, BV75, AH1, AH7,BV434, BV523, BV350, BV37,...

·        Ngân hàng giống cây mô gồm các dòng Keo lai BV10, BV16, BV32, BV33, BV71, BV73, BV75, AH1, AH7,BV434, BV523, BV350, BV37,... Bạch đàn lai các dòng UP35, UP54, UP99, Bạch đàn cự vĩ 3229,..

·        Hệ thống nhà nuôi cấy mô: Với diện tích: 500m2 , Đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

·        Hệ thồng Vườn ươm: Đầy đủ trang thiết bị: Như nhà lưới, nhà huấn luyện, vòm che, hệ thống tưới phun tự động..

·        Thị trường tiêu thụ: Cung cấp cho các khách hàng trong tỉnh và một số tỉnh lân cận như: Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Khánh Hòa…

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cây giống, chúng tôi luôn tuân thủ tốt chuỗi hành trình về sản xuất và quản lý cây giống, tất cả các lô cây giống đều được cơ quan quản lý nhà nước ( Chi cục kiểm lâm tỉnh) kiểm tra đánh giá và cấp giấy chúng nhận nguồn gốc lô cây con.

 

TIN TỨC SỰ KIỆN